Ảo thuật gia J đồng tổ chức Super Lecture Joshua Jay tại Việt Nam

jjposterxin
Vào ngày 23/11/2015 , Ảo thuật gia J đã cùng với những người bạn của mình đã làm ra một chương trình Lecture hoành tráng nhất từ trước tới nay với siêu sao ảo thuật đẳng cấp thế giới Joshua Jay cùng đội ngũ ảo thuật gia khách mời hùng hậu là Ảo thuật gia J, Rockstar Alex, Wind, Nikki Nguyen, Anh Đức, Yuxu, Khánh CJ v.v…

jjposter2

Poster chương trình Super Lecture Joshua Jay

Nếu như bạn chưa biết Joshua Jay là ai, hãy click vào link để xem thông tin về anh :

Joshua Jay, anh ấy là ai ?

Trong chương trình, Joshua Jay đã hướng dẫn cho gần 70 ảo thuật gia đường phố tại Việt Nam những bí quyết để trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Anh đã chia sẻ những tiết mục ảo thuật thần kỳ với bộ bài tây, những đồng xu hay thậm chí một câu chuyện về tình yêu vô cùng lãng mạn.

jjanh1

Joshua Jay đang trả lời phỏng vấn cho đài truyền hình VTV

Đầu chương trình, ảo thuật gia J đã tặng cho Joshua Jay một món quà vô cùng ý nghĩa là một bức tượng gỗ hình một cô gái đang mặc tấm áo dài truyền thống của người Việt Nam. Anh hy vọng rằng với món quà này, Joshua Jay sẽ luôn nhớ tới những kỷ niệm đẹp tại Việt Nam nói chung và chương trình Lecture nói riêng.

joshuajay

Ảo thuật gia J trao món quà đầy ý nghĩa cho siêu sao Joshua Jay

Joshua Jay đã chứng tỏ được khả năng chuyên nghiệp của mình trong mỗi phút giây anh có mặt, những màn ảo thuật của anh luôn thu hút tất cả những người đang tham gia chương trình

joshuajay2

Joshua Jay đang chia sẻ về cách mà anh kết thúc một màn diễn với bộ bài tây

Kết thúc chương trình với những chữ ký tuyệt vời, tấm hình siêu đẹp cùng thần tượng. Super Lecture của Joshua Jay đã mang đến cho tất cả các ảo thuật gia đường phố tại Việt Nam từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp được mở rộng tầm mắt và thêm lửa nghề rực cháy trong tim.

joshuajay3

Joshua Jay cùng ảo thuật gia J, Rockstar Alex và Wind

Chương trình đã lên gần 20 đầu báo mạng và đài truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có thể đến như :

Video chương trình