Ảo thuật gia J trình diễn ảo thuật tại sân khấu Tiger Uncage 2015anh nho

Vào ngày 1/11/2015 , Ảo thuật gia J đã vinh dự trở thành một trong những hình ảnh đại diện cho Tiger Beer – Thể hiện tinh thần đánh thức bản lĩnh của chú hổ Tiger với màn ảo thuật vô cùng máu lửa. Trong chương trình này, ảo thuật gia J đã mang đến một màn ảo thuật vô cùng nóng bỏng, quyến rũ cũng như những động tác vũ đạo điêu luyện mà tin chắc có một không hai tại Việt Nam.

atgj

Poster chương trình Tiger Uncage 2015 

Trong chương trình, còn có các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như DJ King Lady, ca sĩ Kimmese, nhóm nhảy NewYork Style và ST 319 v.v… Và nhân vật ngôi sao nhất chính là nam ca sĩ Tuấn Hưng !!! Đặc biệt hơn đó, ảo thuật gia J đã nhận được vinh dự là ảo thuật gia được sánh vai cùng những nghệ sĩ nêu trên, đó là một niềm vinh hạnh tột cùng dành cho bộ môn nghệ thuật ảo thuật, nghề nghiệp mà vẫn chưa thực sự được coi trọng tại Việt Nam.

aothuatgiaj

Ảo thuật gia J chuẩn bị châm lửa đốt thùng diễn – trong đó hiện đang có nữ phụ tá xinh đẹp bị cắt làm 8 khúc

Với kiến thức cùng sự chuẩn bị kỹ tàng của Ảo thuật gia J và những người anh em bạn bè – Ảo thuật gia J đã chính thức nâng tầm nghệ thuật ảo thuật của Việt Nam lên một tầm cao mới khi kết hợp vũ đạo một cách bài bản cùng hiệu ứng sân khấu vô cùng máu lửa.

aothuatgiaj2

Màn chào đầu vô cùng hoành tráng với những cột pháo lửa và găng tay hoá giấy

Ảo thuật gia J đã mang lại cho khán giả ở chương trình cũng như những người đối tác bên Tiger phút giây lôi cuốn, hồi hộp cùng sự phấn khích, cháy bỏng ( Đây là yêu cầu cần thiết mà bên Tiger Beer mong muốn một nghệ sĩ phải làm được ) Ảo thuật gia J đã chính thức làm được điều đó. Tạo ra ngọn lửa rực cháy của Tiger Beer !!!

aothuatgiaj3

Ảo thuật gia J cùng nữ đồng nghiệp Phương Anh tạo nên động tác ảo thuật quyến rũ

Kết thúc chương trình với sự vỡ oà trong tràng pháo tay của khán giả. Đây là một buổi tối tuyệt vời và tràn đầy màu sắc mà ảo thuật gia J đã mang đến cho mỗi trái tim của khán giả tham gia chương trình.

Video biểu diễn chương trình :