Ảo thuật gia J và siêu sao ảo thuật Patrick Kun tại Việt Nam

aothuatgiaj1aothuatgiaj3
Vào ngày 20/3/2016 , Ảo thuật gia J đã cùng với những người bạn của mình ( Ảo thuật gia Wind, ATG Alex Nguyen ) tổ chức một chương trình Lecture vô cùng hoành tráng với siêu sao ảo thuật đường phố đẳng cấp thế giới Patrick Kun v.v…

aothuatgiaj4

Poster chương trình Lecture with Star : Patrick Kun

Patrick Kun – Người đã tạo ra các siêu phẩm như “Share the love” với khả năng làm mê đắng hàng ngàn, hàng vạn cô gái trên toàn thế giới và “Extortion” sản phẩm đổi mệnh giá tiền ẢO NHẤT chúng ta từng được thấy. Tất cả sản phẩm của anh bán trên toàn cầu đều SOLD OUT nhanh hết sức có thể !!!

Nổi lên như một hiện tượng trên internet, anh đã dùng chính tài năng, trí tuệ và trình độ của mình để khẳng định cho toàn thế giới biết rằng mình chính là một trong những ảo thuật gia đường phố HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

Trong chương trình, Patrick Kun đã hướng dẫn cho gần 80 ảo thuật gia đường phố tại Việt Nam những bí quyết để trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Anh đã chia sẻ những tiết mục ảo thuật thần kỳ với bộ bài tây, tờ tiền giấy và chiếc nhẫn thần kỳ. Tất cả đều vô cùng biến ảo trên đôi bàn tay của anh.

anh1

Chương trình có sự tham gia của đài truyền hình Việt Nam, đại diện báo Zing.vn và gia đình bác Vũ Ngoạn Hợp – NSND – Nguyên Giám Đốc Liên Đoàn Xiếc Việt Nam

Trong chương trình, ảo thuật gia J gửi tặng cho Patrick Kun món quà là một cô gái mặc áo dài truyền thống Việt Nam cùng chiếc nón lá với hy vọng rằng thông qua chương trình này, Patrick Kun và gia đình của anh sẽ luôn nhớ tới Việt Nam.

anh4

Ảo thuật gia J trao món quà đầy ý nghĩa cho siêu sao Patrick Kun

Patrick Kun đã chứng tỏ được khả năng chuyên nghiệp của mình trong mỗi phút giây anh có mặt, những màn ảo thuật của anh luôn thu hút tất cả những người đang tham gia chương trình

anh3

Patrick Kun luôn mang tới những phút giây vui vẻ tới mọi người

Kết thúc chương trình với những chữ ký tuyệt vời, tấm hình siêu đẹp cùng thần tượng. Patrick Kun đã mang đến cho tất cả các ảo thuật gia đường phố tại Việt Nam từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp được mở rộng tầm mắt và thêm lửa nghề rực cháy trong tim.

anh5

Các bạn có nhìn thấy nụ cười của mọi người tham gia chương trình không nào ?

Video chương trình trên VTV3