Các câu hỏi thường gặp

Bạn đang có những thắc mắc cần được giải đáp ?

Bạn hãy chọn khóa học mình thích và thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của website. Bạn sẽ làm được đơn giản thôi. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy alo cho mình qua số 0.986.984.985 nhé
Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể sử dụng tài khoản đã kích hoạt để tham dự khoá học bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần học.
Nếu như bạn quên mất mật khẩu, xin vui lòng click vào phần quên mật khẩu, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 email vào hòm thư để bạn xác nhận lập 1 mật khẩu mới.
Edumall không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.
Với chương trình học trực tuyến của Ảo thuật gia J, ngoài việc bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung bài giảng và luyện tập bất cứ khi nào bạn cần. Và trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng Ảo thuật gia J thông qua Group "Học ảo thuật cùng J" Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với aothuatgiaj.com qua email aothuatgiaj.com@gmail.com hoặc số điện thoại 0.986.984.985 (7h00 - 22h00 từ thứ hai đến thứ bảy) để được hỗ trợ kịp thời.
Bạn có thể liên hệ ngay vào số điện thoại 0.986.984.985 hoặc 0.913.320.236 để được biết thông tin chi tiết các hình thức thanh toán. Hiện chúng tôi đang có 3 hình thức thanh toán phổ biến là Thanh toán tận nhà ( COD ), thanh toán trực tiếp tại Cửa Hàng và Chuyển Khoản.
Để "bảo vệ quyền lợi khách hàng", chúng tôi không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học nhằm giảm thiểu nguy cơ khoá học bị phát tán trái phép, đặc biệt là ảnh hưởng đến quyền lợi của BẠN và các học viên khác - những người đã mạnh dạn đầu tư nghiêm túc cho việc học tập của mình. Hy vọng bạn thông cảm ! Cảm ơn bạn về câu hỏi khá hay này!

Chính sách hoàn trả học phí

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Aothuatgiaj.com

Chúng tôi có quy trình hoàn trả học phí nếu như có đơn đề nghị (trong vòng 30 ngày kể từ khi học viên thanh toán học phí và thời lượng hoàn thành khóa học chưa quá 50%) và cam kết hoàn tiền trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin của Quý học viên. Cụ thể quy trình như sau:

Quy trình hoàn học phí

Đăng ký giảng viên

Trở thành chuyên gia với bài giảng tuyệt vời của mình

Kiến thức của bạn sẽ tạo ra những giá trị đích thực khi nó được chia sẻ. Tại đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra một hành trình truyền cảm hứng đơn giản nhất để giúp bạn lan tỏa tri thức, tạo ra những giá trị đích thực trong bất cứ loại hình nào mà bạn tự tin. Chúng tôi tin rằng, vì "tri thức là sức mạnh", mọi người sẽ không ngừng tiến bộ và ảo thuật Việt Nam sẽ không ngừng trở nên tốt đẹp hơn.

Quyền lợi và trách nhiệm

Những thông tin bạn cần biết khi tham gia

Fill out the form and send us your requesting.

Những quyền lợi tuyệt vời về lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký làm giảng viên :
 • Nhận được 100% lợi nhuận khi tự bán sản phẩm bài giảng của mình
 • Nhận được 50% lợi nhuận khi sản phẩm được bán tại Website
 • Có ngay một cộng đồng học viên đông đảo
 • Hỗ trợ 10 ~ 50% chi phí và hoạt động truyền thông bài giảng ( Thương lượng )
Những quy trình hoạt động khi bạn tham gia làm giảng viên của website Ảo thuật cùng J :
 • Soạn đề cương : Dạy những gì bạn biết, chia sẻ những gì bạn đam mê. Xuất phát từ ý tưởng về một thể loại bạn yêu thích, hãy tưởng tượng bạn sẽ dạy những gì và soạn bài dựa trên kinh nghiệm của mình
 • Quay video : Hãy thật tự nhiên, thoải mái chia sẻ kiến thức và là chính bản thân mình. Nếu bạn biết tự quay phim và dựng phim, đó sẽ là một lợi thế không nhỏ
 • Xuất bản : Sau khi nội dung của bạn được xuất bản, chúc mừng bạn đã chia sẻ tri thức đến hàng triệu người ở bất cứ đâu, có thể truy cập được trên bất cứ thiết bị nào.
 • Thu nhập : Chia sẻ kiến thức, tạo ra những giá trị đích thực và nhận lại nguồn thu nhập trong mơ
Về những trách nhiệm đôi bên khi hợp tác :
 • Nội dung : Giảng viên hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm với nội dung giảng dạy của mình. Hãy đảm bảo sao cho những kiến thức của mình đầy đủ, chi tiết và thực sự hữu ích với cộng đồng.
 • Bản quyền : Sản phẩm sau khi quay xong sẽ thuộc quyền sở hữu của 2 bên là giảng viên và Công ty TNHH Golden Art.
 • Thu nhập : Đôi bên sẽ cam kết chia sẻ doanh thu một cách minh bạch, rõ ràng với hợp đồng.
 • Chia sẻ : Chúng tôi không khuyến khích giảng viên chia sẻ bài giảng của mình một cách tự do, nếu như bạn không muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi có thể đưa ra một số đề xuất trong tương lai.