Các câu hỏi thường gặp

Bạn đang có những thắc mắc cần được giải đáp ?

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.
Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể sử dụng tài khoản đã kích hoạt để tham dự khoá học bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần học.
Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google, Instagram v.v... Hoặc đăng ký trực tiếp trên website của chúng tôi.
Nếu như bạn quên mất mật khẩu, xin vui lòng click vào phần quên mật khẩu, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 1 email vào hòm thư để bạn xác nhận lập 1 mật khẩu mới.
Edumall không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.
Với chương trình học trực tuyến của Ảo thuật gia J, ngoài việc bạn có thể xem đi xem lại một cách chi tiết những nội dung bài giảng và luyện tập bất cứ khi nào bạn cần. Và trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng Ảo thuật gia J thông qua Group "Học ảo thuật cùng J" Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với aothuatgiaj.com qua email aothuatgiaj.com@gmail.com hoặc số điện thoại 0.986.984.985 (7h00 - 22h00 từ thứ hai đến thứ bảy) để được hỗ trợ kịp thời.
Bạn có thể liên hệ ngay vào số điện thoại 0.986.984.985 hoặc 0.913.320.236 để được biết thông tin chi tiết các hình thức thanh toán. Hiện chúng tôi đang có 3 hình thức thanh toán phổ biến là Thanh toán tận nhà ( COD ), thanh toán trực tiếp tại Cửa Hàng và Chuyển Khoản.
Để "bảo vệ quyền lợi khách hàng", chúng tôi không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học nhằm giảm thiểu nguy cơ khoá học bị phát tán trái phép, đặc biệt là ảnh hưởng đến quyền lợi của BẠN và các học viên khác - những người đã mạnh dạn đầu tư nghiêm túc cho việc học tập của mình. Hy vọng bạn thông cảm ! Cảm ơn bạn về câu hỏi khá hay này!

Chính sách hoàn trả học phí

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên Aothuatgiaj.com

Chúng tôi có quy trình hoàn trả học phí nếu như có đơn đề nghị (trong vòng 30 ngày kể từ khi học viên thanh toán học phí và thời lượng hoàn thành khóa học chưa quá 50%) và cam kết hoàn tiền trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin của Quý học viên. Cụ thể quy trình như sau:

Quy trình hoàn học phí