Image Alt
FAQ PAGE

Hỏi đáp

Bằng cách nào để tôi có thể liên hệ ?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 091.999.6938 ( Ms.Linh ) hoặc gửi vào email tuvan@aothuatgiaj.com. Chúng tôi hoạt động và lắng nghe những thông tin của bạn 24/7 tất cả mọi ngày trong tuần.

Các bạn hoạt động tại đâu ?

Mr.J và đồng nghiệp hoạt động chủ yếu tại khu vực thành phố Hà Nội. Nhưng nếu bạn ở ngoại thành, chúng tôi có thể thực hiện di chuyển ra nơi bạn sống hoàn toàn dựa theo yêu cầu và mong muốn của chương trình.

Các tiến trình ký kết sẽ như thế nào ?

Bước đầu chúng tôi sẽ lắng nghe những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó tư vấn những tiết mục cũng như bài diễn phù hợp nhất với chương trình. Kế tiếp, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, video biểu diễn cũng như những thông tin liên quan kèm báo giá chi tiết. Cuối cùng sẽ tới ký kết hợp đồng đôi bên. Hợp đồng có thể được soạn thảo bởi 1 trong 2 bên.

Bên cạnh ảo thuật, các bạn có cung cấp các nghệ thuật khác không ?

Mr.J và đồng nghiệp là những ảo thuật gia chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nên chúng tôi chỉ biểu diễn ảo thuật. Nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê thêm các hoạt động khác, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn trên website tổng công ty là Https://goldenart.edu.vn

Bên bạn có nhận trọn gói chương trình không ?

Chúng tôi có nhận làm nội dung, thực hiện và báo cáo tổng chương trình theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có 1 bộ phận báo cáo định kỳ cho khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu thay đổi bất kỳ lúc nào khách hàng mong muốn.

Tôi có thể thanh toán theo hình thức nào ?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được, thông tin tài khoản, bạn vui lòng chuyển 1 trong 2 tài khoản dưới đây

  • Bank Agribank chi nhánh quận Hoàn Kiếm: Nguyễn Việt Hoàng – 1502205079399
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh quận Hoàn Kiếm – PGD Bát Đàn: Nguyễn Việt Hoàng – 0021000251394