Sự kiện truyền thông

Ra mắt sản phẩm giảm cân Tamozi

Ảo thuật gia J trong sự kiện ra mắt sản phẩm giảm cân Tamozi của công ty Tramta Company.

Quán quân Ảo thuật siêu phàm khiến khán phòng mãn nhãn với màn ảo thuật tương tác với màn hình LED 

Lễ ra mắt TAMOZI DIET còn đưa khách mời đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vừa chìm đắm trong không gian huyền diệu của Tram’s Wonderland đã chuyển ngay sang những hiệu ứng, kĩ xảo ấn tượng với màn ảo thuật đỉnh cao đến từ Ảo thuật gia J – Quán quân Ảo thuật siêu phàm.

Ảo thuật gia J đã mang đến tiết mục ảo thuật đầy ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh, ánh sáng và phong cách biểu diễn của nghệ sĩ đẳng cấp thế giới. Ảo thuật J đã mô phỏng lại câu chuyện “giải cứu thế giới” khỏi tình trạng thừa cân của viên uống TAMOZI DIET với những thành phần chính có tác dụng hỗ trợ giảm cân, lấy lại vóc dáng và sự tự tin cho người sử dụng.

Ngay sau màn biểu diễn nghệ thuật của Ảo thuật gia J, doanh nhân Trâm Tạ – chủ thương hiệu Trâm Beauty bất ngờ bước ra từ màn hình LED giới thiệu về thành phần, cơ chế giảm cân, công dụng của sản phẩm TAMOZI DIET đầy ấn tượng. Khác với những sự kiện khác xuất hiện với váy dạ tiệc sang trọng, doanh nhân Trâm Tạ giới thiệu về siêu phẩm TAMOZI với bộ vest đỏ rạng ngời và tự tin – đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ đầy sáng tạo và quyết đoán.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng như Á Hậu Huyền My, Hoa Hậu Hoàn Vũ Nguyễn Ngọc Nữ, Hoa Hậu Dương Tú Anh.

Năm:
Địa điểm:
Nghệ sĩ:
Hỗ trợ:

2019.

JW Marriott Hà Nội

Mr.J, Thục Trang Cầm, Kiệt Nguyễn, Đức Vũ

Kiệt Nguyễn, Đức Vũ